Chúng ta hiện sống ở nơi có bảo mật mạng ko được ổn định vì thế hacker dễ dàng mở tin tức mật of bất kỳ cá nhân bởi một bức ảnh được chia sẻ lên MXH đó là thẻ lên tàu bay of chúng ta. Bạn nên hiểu biết rằng là nếu chia sẻ thẻ lên chuyến bay của bạn trên internet thì cũng giống chúng ta tự tay phơi bày lý lịch nội bộ of bản thân lên trên đó.

Những nguyên nhân tránh đăng hình ảnh vé máy bay lên trên Face


Vì sao không được chia sẻ ảnh thông tin về tàu bay của chúng ta lên trên bất kỳ phương tiện internet nào
Người xấu dễ dàng ăn cắp được gì lúc chúng ta đăng ảnh thẻ lên tàu bay of chính mình trên mạng.
Hãng hàng ko: Trong vé máy bay of mình in thông tin doanh nghiệp hàng không bạn chọn để vận chuyển.
Danh xưng đầy đủ: Tên thật of các bạn đc viết trong vé bay để cho bất cứ người nào dễ dàng tìm chúng ta lên trên Facebook hay là bất cứ kênh internet gì và rồi xem lai lịch of bạn.
Số di chuyển: Chuyến bay chính xác chúng ta sẽ sử dụng được hiển thị trên vé qua đấy dễ dàng tra đc điểm tới, ghế ngồi.
Thời gian của chuyến bay: Mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng thì giờ chặng bay của chính mình cất cánh cùng với thì giờ máy bay of các bạn hạ cánh là thời điểm nào.
Viết tới lúc này, tất cả đã rõ. Chuyện này cực kỳ nguy hiểm nếu hình dung tới việc hacker mau chóng ăn trộm đc lý lịch mật của chúng ta.
Chiếm số ghế: Hacker lấy thông tin of các bạn cùng với điểm đến of quý khách để chiếm số ghế mà các bạn vừa đặt trên trang web của hãng máy bay.
Lấy cắp số vé máy bay trên FACEBOOK: bọn xấu có thể đặt ghế ngồi & số lượng lớn vé. Dùng cách đó hacker sẽ lấy danh tính chính xác của chúng mình để săn ghế ngồi.
Mã vạch vé máy bay: Kẻ xấu sẽ có thể dễ dàng chụp được màn hình vé rồi tận dụng bar code ấy cùng những thông tin ngay tấm vé of hành khách để bọn chúng gây ra những điều phi pháp.
Theo như quý khách thấy đó chỉ với 1 bức ảnh vé tàu bay tải trên trên mạng thì bạn vô cùng dễ dàng lấy cắp lý lịch, mã thẻ tín dụng of mọi người, nếu mà có tiền tại sổ ngân hàng & quý khách luôn sử dụng chúng với số nhà của mình & tất cả các thông tin cá nhân, trả khác gì chúng ta đang mở cánh cửa nhà mình để bọn ăn cắp vào hết ấy. Nếu mà nghĩ tình trạng trên không nguy hiểm thì quá sai lầm.

 

 

Các lý do tránh đăng tải ảnh vé máy bay lên mạng


Qúy khác phải lưu ý hơn khi tung bất cứ những gì lên Face book, các bạn cần che dấu thông tin cá nhân,mã số vé máy bay với cách khiến nó che khuất tại tấm hình ảnh đăng, tuy nhiên tôi nhắn nhủ luôn rằng mọi người không nên đăng bất kỳ lý lịch cá nhân gì lên internet nhất là vé tầu bay vì chúng cực kỳ nguy hiểm.
Mình hi vọng, sau khi đọc qua các thông tin trên bạn có thể mất dần tình trạng khoe vé máy bay ở trên mạng. Nó giúp bạn tránh được vấn đề ăn cắp họ tên & thông tin giúp hành khách an toàn hơn trong thế giới rất nhiều nguy hiểm này nhé. Hi vọng du khách sẽ có 1 hành trình thuận lợi & vui vẻ.

>> Tin hot tin hot >> Kinh nghiệm vui chơi ở Quảng Bình