Vùng đất Quảng Bình là chỗ thăm quan nổi tiếng ở tại VN lôi cuốn hàng nghìn khách không những trong nước và còn quý khách nước ngoài tham quan mỗi năm. Du lịch Quảng Bình du khách sẽ đc đắm mình trong bãi tắm Nhật lệ nên thơ với những di tích kỳ vĩ

Qúy khách nên du lịch Quảng Bình mùa nào

Tiết trời ở Quảng Bình được chia làm hai thời kỳ rõ ràng : giai đoạn mưa nhiều với thời kỳ khô. Thời kỳ mưa bắt đầu từ T9 đến T3 năm sau, mùa mưa ở Quảng Bình thường có mưa lũ khiến trạng thái ngập lụt lâu dài khó khăn với du lịch, quý khách ko nên thăm quan trong giai đoạn mưa nhiều. Trường hợp bắt buộc đi vào thời kỳ mưa bão thì quý khách cần phải đọc dự báo thời tiết để nhằm loại trừ ảnh hưởng của khí hậu. Thời kỳ nắng hình thành khoảng từ T4 - tháng 8, là một giai đoạn phù hợp để cho tham quan. Vì tác động of gió Lào làm cho mùa nắng mang đặc điểm nắng to & khô nhưng nơi đây sát biển lớn vì thế khí hậu mùa nắng ở nơi này tương đối ôn hòa.

Cách thức tham quan Quảng Bình

Hiện nay nổi lên khá nhiều loại hình đi lại vì vậy quý khách có khá nhiều phương án. Máy bay là một cách thức vô cùng nhanh chóng & thuận tiện đối với những các bạn ở xa. Nhiều hãng hàng không thường xuyên triển khai chương trình vé máy bay đi tới đây, hành khách được phép book vé máy bay giá rẻ vào bất kỳ lúc nào. Hoặc khách đặt vé rẻ tại một số cửa hàng vé máy bay giá rẻ, du khách lưu ý liên lạc từ sớm cho cửa hàng vé rẻ để mua đc vé tàu bay giá rẻ .
Lo trinh du hi o Quang Binh

Ngoài cách thức du lịch máy bay các du khách ở xa xôi được phép lựa chọn cách thức đi lại nhờ tàu lửa để đi đến Quảng Bình, mặc dù không được nhanh chóng bằng tàu bay nhưng di chuyển bằng xe lửa hành khách sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên trên hành trình của mình. Còn khách ko xa nên lựa chọn phương tiện di chuyển bằng ô tô or thuyền.

Những chỗ thăm quan thu hút tại Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Ở tại giữa TP Đồng Hới biển Nhật Lệ chính là chỗ cuốn hút quý khách du lịch hàng đầu Quảng Bình. Biển mang nét đẹp hoang dại ít có những tác nhân bởi loài người. Nước biển màu xanh trong với bãi cát trắng mịn kéo dài phù hợp với tắm biển và giải trí. Tới nơi đây, hành khách nhớ ăn mực trứng bên ven biển có những hàng quán nấu tôm cá tươi ngon mà giá phù hợp.
Hang động Phong Nha
Hang động Kẻ Bàng là quần thể động được rất nhiều du khách nước ngoài tới tham quan. Hang động chia ra đó là hang động khô & hang nước. Đi động khô cạn thì dễ, quý khách chỉ phải theo hệ thống cầu thang đá sẽ vào trong. Còn hang nước để vào bên trong các bạn cần đi bằng xuồng. Đi vào trong động bạn sẽ ngạc nhiên lúc thấy vẻ đẹp of nhiều khối đá nhũ hoang sơ hùng vĩ lung linh. Để ý nhiệt độ trong hang bé hơn bên ngoài rất nhiều, quý khách nên mang theo áo quần dài tránh cảm lạnh.