Nằm ở ngay gần Thủ đô HN núi Ba Vì là một điểm được rất nhiều mọi người lựa nghỉ dưỡng ở 2 hôm T7 CN. Với phong cảnh thơ mộng đồi núi khí hậu mát mẻ tại đây xóa tan những nóng lực bon chen nơi thị thành sau một kỳ làm lụng căng thẳng.

Nếu bạn chuẩn bị đến Ba Vì thì bài viết sau đây thực sự bổ ích giúp cho mọi người sẽ có lịch trình du lịch thú vị.

Thời gian đẹp đi chơi Ba Vì

Ngự trên núi đó là một vùng rộng của Thủ đô Hà Nội không khí cả năm dễ chịu & nhiệt độ các tháng ko lệch lớn quá. Bạn có thể thăm quan KDL Ba Vì bất kỳ thời gian nào. Thế nhưng các tháng 4 đến 10 là thời điểm phù hợp nhất với khí hậu trong lành tiện lợi hoạt động. Tháng 10 đến 12 mặc dù giá rét nhưng vấn đông người lựa thời điểm đó chiêm ngưỡng sương mờ và hơn nữa đó chính là lúc sơn quỳ đua nở.

Đem theo một số đồ vật quạn trọng

Nằm xa hơn 40 km trung tâm Hà Nội khoảng chừng 45 ph chạy xe nên bạn tới đây bằng oto hay moto. Du khách tới chỗ này bởi xe máy các bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc trên những con đường & bắt gặp cảnh đẹp dừng lại chụp ảnh bất kể khi nào. Qúy khách phải xem mô tô cẩn trọng trước hôm khởi hành do đường tới nơi này có các dốc đi khó, cần đổ xăng dầu & mang bằng lái. Qúy khách nên mặc áo quần rộng rãi với áo dài vì ko khí trên núi hơi lạnh mang giày dễ dàng leo trèo.
Thức ăn nơi này ít ỏi & đắt nên chúng ta cần mang thức ăn khi trước. Mọi người mang theo thực phẩm, nước trắng, bạt trải và chuyến đi thú vị ở núi rừng, đồi hoa hay bất kỳ địa điểm phù hợp, đừng quên khi về cần dọn cẩn thận giữ môi trường.
Bạn muốn đi núi chúng ta nên cầm theo trại bạt, đèn, thuốc bôi muỗi...
Chia sẻ hay dành cho bạn lần đầu du lịch Ba Vì

Những điểm tham quan đẹp

Rừng thông là một nơi đẹp của hành trình tham quan Ba Vì of du khách. Ở sườn đồi núi, rừng thông xuất hiện với nét đẹp thơ mộng giữa khoảng không rộng thuận tiện cho những quý khách picnic nghỉ ngơi. Trên rừng thông bạn trẻ quan sát đc đồng bằng ở dưới.
Địa điểm đẹp tiếp là nhà thờ cổ. Chính là giáo đường được làm từ lâu đời, vì đã bị bỏ hoang rêu phong vây quanh nhà thờ tạo nên 1 vẻ đẹp đặc trưng. giáo đường ở trong 1 cánh rừng buổi sáng sớm và chiều tà, thánh đường hiện ra mờ ảo trong sương mờ u ám là địa điểm tạo hình cưới lý tưởng của các đôi phu thê.
Khoảng những tháng 10-12 bạn thi nhau tới chiêm ngưỡng vẻ đẹp rừng hoa cúc quỳ. Cung đường đến đây rất hiểm trở, cạnh đường chính là núi đồi nhiều đoạn trơn trượt với sương khuất tầm mắt, bạn hãy cẩn trọng. Đến hẹn đồi hoa cúc quỳ đua nở vì vậy người ta gọi đó là hoa dã quỳ còn nếu tới đây mùa nào khác thiên nhiên ở đây cũng vẫn thu hút các bạn. Leo tiếp lên, khúc sông Đà Giang xuất hiện trước mặt nổi bật đó là lúc chiều tà rơi xuống con sông lung linh.
Một ngày thăm quan VQG Ba Vì giúp các bạn thoải mái tìm lại niềm vui để có ngày đi làm tốt. Khi về chúng ta tạt vào ven đường mua quà đem về, Ba vì có sản phẩm đó là sữa tươi, sữa bột.