Gói cước HEY39 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng dành cho các khách hàng đang sử dụng sim HEY Vinaphone. Khi đăng kí thành công gói cước này thuê bao sẽ thoải mái gọi điện miễn phí cước gọi đối với các thuê bao dưới 10 phút đến 10 số nội mạng. Đây thực sự là một ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng.

Trong số các gói cước tiện ích của nhà mạng thì gói cước HEY39 Vinaphone là một trong những gói cước đầy tiện ích. Làm thế nào để nhận ưu đãi từ gói cước này? Để tìm hiểu chi tiết hơn gói cước này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả nhất

 

goi-cuoc-HEY39-Vinaphone

Đăng kí gói cước HEY39 Vinaphone ngay 

Thông tin chi tiết về gói cước HEY39 Vinaphone

Gói cước HEY39 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi từ nhà mạng. Chỉ với mức phí 39.000đ/lần đăng kí bạn sẽ nhận ngay 10 phút gọi nội mạng cho 10 số thuê bao. Ngoài ra, gói cước này đáp ứng nhu cầu truy cập Facebook thả ga cho người dùng. Chi tiết ưu đãi từ gói cước sẽ được nêu chi tiết dưới đây:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký gói cước này: 39.000đ/tháng
  • Đối tượng áp dụng gói cước: Áp dụng hầu hết đối với các thuê bao Vinaphone hoạt động 2 chiều và đang sử dụng sim HEY39 Vinaphone.

Để có thể tham gia ưu đãi nhận gói cước này bạn hãy đến ngay trung tâm giao dịch Vinaphone mang theo CMTND để tham gia hòa mạng gói cước này.

Khi đăng kí thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận được một trong số những ưu đãi sau đây:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi có thời gian gọi dưới 10 phút cho 10 số nội mạng.

Miễn phí truy cập trên Facebook trong 30 ngày sử dụng gói cước này.

Nếu là sinh viên bạn sẽ được cộng 30.000đ mỗi tháng sử dụng cho các cuộc gọi nội mạng.

Nhanh chóng nap tien vina online để làm đầy tài khoản điện thoại của bạn , không bỏ lỡ bất kì cơ hội đăng kí gói cước ào từ nhà mạng vina nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Đây là một trong số những gói cước ưu đãi của nhà mạng để đăng kí gói cước này bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: DV HEY39 gửi 8069

Sau khi đăng kí xong nhận được tin nhắn đăng kí gói cước thành công từ tổng đài bạn hãy tắt thiết bị di động và sau đó khởi động lại để gói cước được cập nhật nhanh chóng.

Gói cước này có tính năng gia hạn tự động chính vì vậy chỉ với một lần đăng kí bạn có thể an tâm sử dụng gói cước trong các chu kì tiếp theo.

Hi vọng với những thông tin trên về gói cước HEY39 Vinaphone bạn có thể nhanh chóng đăng kí cho mình gói cước ưu đãi này. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước DC10 Viettel cho sim Dcom