Nhu cầu truy cập internet giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng, để sử dụng cho nhu cầu đó người dùng di động sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã  cho triển khai đến khách hàng gói cước DC10 Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-DC10-Viettel

Đồng hành cùng gói cước DC10 Viettel bạn sẽ có ngay 50Mb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đây là một trong những gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu truy cập internet  không thường xuyên hàng tháng.

Mặc dù gói cước DC10 Viettel phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng nhưng không phải thuê bao động nào cũng đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chử động hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

>>> Tham khảo: Cách tìm kiếm việc làm phù hợp nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DC10 Viettel

Hiện tại nhà mạng Viettel đang cho triển khai đến khách hàng 2 cách đăng ký gói cước DC10 Viettel tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách đăng ký gói cước phù hợp nhất.

Đằng ký gói cước DC10 Viettel bằng tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DC10 gửi 191

Đăng ký gói cước DC10 Viettel qua ứng dụng My Viettel

Khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel >> bấm chọn gói cước DC10 và đăng ký theo hướng dẫn ngay trên hệ thống.

Ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel:

Tặng ngay 50MB data tốc độ cao vào tài khoản data để sử dụng cho nhu cầu truiy cập mạng trong 30 ngày.

Sư dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước DC10 Viettel nhà mạng sẽ tính cước phát sinh ngoài theo quy định của nhà mạng.

Goi-cuoc-DC10-Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước DC10 Viettel

Hiện tại gói cước DC10 Viettel hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng di động. Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Thời gian áp dụng: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê thueeDcom Viettel đang hoạt động và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

>>> Tham khảo: Chi tiết gói MPNT của Mobifone

Cách sử dụng gói cước DC10 Viettel hiệu quả nhất

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng tù gói cước thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói là 9.76đ /50KB.

Để chủ động trong quá trính sử dụng ưu đãi từ  gói cước DC10 Viettel thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi trên gói cước theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Vì ưu đãi từ gói cước DC10 Viettel phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên. Do đó thuê bao không nên sử dụng cho nhu cầu xem phim, nghe nhạc bởi các tiện ích này rất tốn dung lượng.

Sau một thời gian sử dụng gói cước DC10 Viettel nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng lớn hơn thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DC10 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động của mình.