Cùng với quá trình đi lên của vô số chương trình trò chơi như là bây giờ, lúc này thẻ Game đóng giữ 1 chỗ đứng rất quan trọng tới người chơi, mà bao gồm cả những tập toàn phát triển trò chơi. Bạn hiện là 1 người say mê Game? Liệu mọi người đã biết rõ các điểm mạnh và hạn chế của các dòng thẻ trò chơi bạn hiện đang sử dụng chưa? Hãy cùng mình đi tìm hiểu chúng nha!

Bây giờ ngay nước mình có rất nhiều những loại card trò chơi cùng các điểm mạnh & yếu điểm khác nhau. Sau đây là mình sẽ giới thiệu đến các bạn các dòng thẻ Game hiện đang được các người chơi ưa chuộng & dùng nhiều nhất.

Thẻ Zing


Nạp Zinh xu đang là một dòng thẻ nếu như nạp bạn sẽ chuyển đổi thành đồng tiền ảo trong Game sử dụng đẻ có thể chơi một vài trò chơi điển hình: Kiếm Thế 2 với nhiều dịch vụ trên Zing.
Ngay lúc này đang có nhiều cách để nạp thẻ Zing đó là nạp zing xu ngay tại cửa hàng bán thẻ Game hoặc là trên một số kênh bán thẻ Game trên mạng điển hình là :banthe247 tại đây bạn đc nạp card trò chơi & chuyển đổi thẻ cào Game ra tiền mặt vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ưu điểm of hình thức đó chính là chúng ta không cần đi nạp thẻ cào & chẳng hề gia hạn lượng thẻ cùng sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Thẻ Gcoin

Cũng giống như thẻ Zing xu, thẻ cào Gcoin cũng là đồng tiền ảo ở trong Game với mục đích xài cho các dịch vụ online
Dùng cho một vài chương trình Game thí dụ như Đột kích, Warface. Một vấn đề rất cần thiết là thẻ Vcoin có thể nạp chung nhất cho cả 2 cổng giao dịch của VTC và GoPay, nhưng nếu như hiện đã nạp thẻ khi ấy các bạn ko được đổi từ Card Vcoin thành thẻ và trái lại.
Nếu thẻ Vcoin sẽ chỉ áp dụng đến 1 số chương trình Game nào đó khi ấy GoPay đang còn giúp Gam thủ dùng một số dòng thẻ tiêu biểu như Viettel, VinaFone, Mobi phone. Vì vậy các bạn được phép nạp thẻ điện thoại Viettel, Vina Phone, Mobiphone để mà nạp ở cổng thông tin GoPay sau đó quy đổi ra GoCoin.

Thẻ Game Garena

Các tin tức cần hiểu về những loại thẻ cào Game


Là một loại thẻ cào tận dụng cho các chương trình of Garena Việt Nam thí dị: Fifa online 3. Chính vì vậy mà tiền Sò đang được hàng nghìn người ưa chuộng.
Các bạn hãy mua card game tại tất cả các cửa hàng hay các website bán thẻ game trực tuyến mà tôi đã từng viết phía trên hoặc ở các đại lý bán vé của cty phát hành để mà có cơ hội nhận các chương trình khuyến mại lớn.

>> Xem thêm >> Đem Mercedes E250 về nhà khi mà xài gói Gia đình-Family of Vina Fone

Một vài loại thẻ Game khác

Ngoài 3 loại thẻ Game ở trên vẫn còn có các dòng thẻ cào khác như:
Thẻ cào OnCash dùng để sử dụng một số trò chơi trong hệ thống của thẻ.
Đối với thẻ Game Bit được dùng cho chơi các Game điển hình như Touch, Cửu âm chân kinh, Võ lâm chí mộng.
Để dùng đc những dòng thẻ phía trên khách hàng phải nạp thẻ game ngay các quán bán hàng hoặc là mua thẻ Game trên mạng và hoàn tiền qua thẻ tín dụng. Cùng với một số thông tin mà mình vừa cung cấp trong bài viết trên, hi vọng quý khách có thể hiểu những kiến thức liên quan đến tất cả các dòng Game mình đã đang dùng.