Gói cước di động Y5 là gói cước nội mạng của Mobi đã và đang nhận được rất nhiều sự theo dõi của thuê bao di động vì mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Chỉ một cú pháp sms duy nhất quý khách hàng có nhanh 68 phút gọi điện thoại gọi thả sức suốt cả ngày. Còn gì thú vị hơn, hãy mau chóng đăng ký dịch vụ để có cơ hội trải nghiệm các giải pháp tiện ích nhất.

Gói khuyến mãi Y5 sẽ là sự lựa chọn thích hợp với các quý khách hàng đang cần gọi thoại suốt cả ngày cùng với cước phí tiết giảm. Chỉ với mức phí 5.000đ, khách hàng sẽ thoả sức gọi điện thoại tán gẫu với bạn bè gia đình. Nếu như bạn chú ý thì hãy tham khảo những thông báo trong bài viết sau đây nhé.

>>> Bật mí cho các thuê bao Mobi cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, chi tiết xem tại https://muathe123.vn/

Chỉ cách đăng ký trải nghiệm gói cước nội mạng Y5 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói di động, bạn nhanh tay chuẩn bị cú pháp tin nhắn theo cách mách bảo sau đây:

DK Y5 gửi 999

Ngay sau khi có tin nhắn đăng ký dịch vụ từ quý khách, nhà mạng đầu số 999 ngay lập tức thu nhận thông báo và gửi thông báo xác nhận tới số liên lạc của quý khách hàng. Một khi vẫn đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ nhanh chóng bấm cú pháp tin nhắn xác nhận liền nhé. Nếu như quá hạn quy định quý khách hàng không xác nhận tin nhắn sms thì yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói nội mạng Y5 sẽ bị huỷ bỏ.

Tin vui cho quý khách hàng, đăng ký gói dịch vụ thành công các bạn sẽ có ngay 68 phút gọi điện nội mạng suốt cả ngày. Với số phút gọi ấn tượng như vậy các bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi điện cùng với bạn bè người thân mà không cần lo lắng đến mức phí giao dịch. Điều này thực sự có ý nghĩa cùng các bạn đang có nhu cầu cần số phút gọi thường xuyên đột xuất hoặc có công việc liên quan cần gọi điện nhiều. Nhanh chóng đăng ký để nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhé.

Các lưu ý khi đăng ký gói cước di động Y5 của nhà mạng Mobifone

Gói Y5 là gói cước nội mạng sử dụng suốt 24h tiếng. Do vậy quý khách hàng sẽ có ngay 24h để sử dụng gói cước.

Gói cước di động này áp dụng với các khách hàng là người dùng Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được thông báo sms từ nhà mạng lời mời thử gói cước của quý khách.

Chi phí gói di động này là 5.000đ, khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào account chính của các bạn. Cần bảo đảm số tiền cần thiết >=5.000đ, ngoài ra một khi không đủ số dư nhà mạng sẽ tạm ngừng giao dịch.

Một khi có các lo lắng thắc mắc mau chóngliên hệ ngay đến phòng ban tương trợ chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobi. Đối với nhóm tư vấn viên chu đáo, chu đáo các thắc mắc của chính bạn sẽ được đáp ứng một cách nhiệt tình.

Bên cạnh gói cước Y5 khách hàng rất có thể tìm hiểu thông báo về gói khuyến mãi khác và dùng khi đang cần.

Gói khuyến mãi Y5 sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ một cú pháp sms đơn giản khách hàng có luôn 68 phút gọi điện thoại thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kýngay hôm nay. Đừng để việc gọi liên lạc bị gián đoạn, đừng để những câu chuyện chia sẻ cùng bạn bè bị ngắt quãng hãy đăng ký để tăng số phút gọi điện thoại một cách tiện lợi.

Mong rằng các thông tin trên sẽ có ích với quý khách. Chúc khách hàng giao dịch thành công.