Gói cước V90 của Viettel từ lúc triển khai cho đến bây giờ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng sử dụng di động. Đăng ký gói cước thành công, bạn nhận được rất nhiều các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại đa dạng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu mỗi thuê bao.

>>> Tham khảo: Lưu ý khi tìm kiếm việc làm

Quan trọng hơn nữa, gói cước còn có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được cho túi tiền của mình mỗi tháng hàng trăm nghìn đồng mà vẫn liên hệ trao đổi, nói chuyện cùng với bạn bè vô tư thoải mái mỗi ngày. Thật quá đặc biệt phải không nào các bạn. Nhanh chóng tham khảo những nội dung cụ thể của gói cước ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chỉ cách đăng ký gói 4g viettel một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hàng hãy xem ở bài viết này. Đường Link ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước V90 của Viettel

Trước hết về đối tượng được đăng ký gói dịch vụ gói cước dịch vụ sẽ phải tuân theo các quy định sau:

+ Là số thuê bao di động trả trước của Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách được tham gia khuyến mại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

+ Hoặc những thuê bao nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng thông tin mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài tự động Viettel.

Phạm vi dùng: 64 tỉnh thành cả nước

Thời gian bắt đầu triển khai gói cước dịch vụ chính thức trên toàn quốc là từ cuối tháng 11/2017.

Cước phí đăng ký dịch vụ gói cước thành công sẽ là 90.000vnđ

Thời hạn: 30 ngày

Để đăng ký gói dịch vụ gói cước, khách hàng thực thi soạn tin nhắn sms cùng mẫu tin nhắn sau:

V90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký dịch vụ hoàn tất, khách hàng tiến hành tắt di động và khởi động lại để trung tâm nhanh chóng nâng cấp được nội dung mới của thuê bao.

Ngoài dịch vụ trên ra, bạn hoàn toàn có thể xem nhanh ở bài hướng dẫn chỉ cách đk 4g mobifone của chúng tôi. Click ngay tại đây: muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại tiện ích từ gói cước V920 Viettel

Đăng ký gói dịch vụ gói dịch vụ V90 Viettel thành công, thuê bao của chính bạn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn bao gồm cả data truy cập mạng lẫn phút gọi miễn phí:

– Tặng ngay 2GB data tốc độ nhanh hàng ngày để thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng, không giới hạn địa chỉ web đăng nhập và thời gian truy cập. Như vậy tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ có tới 60GB data 3G/4G để sử dụng tẹt ga.

– FREE hoàn toàn lệ phí cuộc gọi cho tất cả các cuộc gọi tới các số nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 20 phút. Các bạn không bị giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Tổng cộng mỗi tháng, thuê bao của chính bạn hoàn toàn có thể có tới hàng ngàn phút thoại.

– Hơn nữa, gói dịch vụ còn đem tới chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho những thuê bao di động của nhà mạng Viettel thường xuyên gọi ngoại mạng là miễn phí 50 phút thoại đến các số Mobifone, của nhà mạng Vinaphone, của nhà mạng Vietnamobile.

Những điểm cần nhớ trong thời gian dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói khuyến mại V90 của Viettel

– Với những chương trình ưu đãi data tốc độ cao khi sử dụng hết dung lượng trong ngày, trung tâm sẽ tự tính phí vào gói data mà bạn đang sử dụng hoặc trừ ngay vào tài khoản. Bắt đầu đến ngày hôm sau, cửa hàng sẽ liên tiếp cộng dung lượng data theo quy định.

Tham khảo thêm bài hướng dẫn khác của chúng tôi như: vinaphone có 4g chưa. Quý khách có thể xem thêm tại đường dẫn này: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

– Riêng chương trình ưu đãi, khuyến mại thoại thì những gọi nội mạng có thời gian trên 20 phút, nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định luôn bắt đầu từ phút thứ 21 trở đi.

Mong rằng bài viết này với những thông tin hướng dẫn về gói V90 của Viettel, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công. Chúc quý khách có những cuộc nói chuyện và lướt web thật hấp dẫn và thật vui vẻ.

>>> Tham khảo: Lưu ý khi đi thực tập không bị lừa