Năm nay Vina Fone sẽ dự kiến tổ chức đợt khuyến mãi có tên: "Xuân về nhà- Mang về giải thưởng siêu khủng" với hàng trăm giải cực kỳ lớn như là một chiếc Mercedes E250 & hàng nghìn phần quà thú vị khác nữa. Để có thể giật các giải siêu khủng ở trên bạn phải kích hoạt dịch vụ Family của Vina cùng vài thao tác vô cùng dễ dàng chúng ta đã có xe máy SH mode 125cc vi vu đón xuân 2018 rồi nhe.

Cùng với ước muốn gửi lời cảm ơn người tiêu dùng đã yêu thích và dùng tất cả các gói cước của Vina Fone, trong tháng 1 vinaphone đã tổ chức 1 đợt khuyến mãi với những giải thưởng khủng như xe SH mode 125cc và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác nữa.
Thời gian diễn ra dịp khuyến mại sẽ được Vina ấn định từ 16 tháng giêng cho tới ngày 8/3/2018 dương lịch còn hơn 1 tháng nữa bạn, để có thể rinh các giải thưởng khủng đó các bạn cần kích hoạt gói cước Gia đình của Vina Fone và nên nhớ nạp thẻ cào đthoại vinaphone giá trị trên một trăm ngàn đồng hoặc từ một trăm ngàn đồng/ một ngày để có thể nhận về mã code tham dự buổi quay số trúng giải cùng với mức độ quà tặng gồm có:
Giaỉ tuần gồm có 45 món quà, đặc biệt là một xe máy SH 125cc với giá rao bán vào khoảng 67 tr căn cứ vào Kq quay mã dự thưởng hàng ngày.

Dịp khuyến mại cực khủng trong đợt Tết âm Mậu Tuất của tổng đài Vina Fone

Món quà đặc biệt nhất đc nhiều bạn đợi chính là chiếc oto Mercedes E250 giá trị trên 2 tỷ và sẽ được vinaphone thực hiện quay số giải 01 lần ngày 11 tháng 3 năm 2018 trên những mã code dự thưởng, loại trừ một vài mã bạn đã được đoạt giải hàng tuần. Còn tận 2 tháng nữa cơ mà, nếu như mọi người hiện đang dùng tất cả những gói cước of VinaFone mà không biết tới thì phải nhanh tay đăng ký gói dịch vụ Gia đình-Family để Tết 2018 rước về oto Mercedes E250 thỏa thích đón xuân 2018 nhá.
Để mà Đký gói Gia đình-Family mọi người có thể nạp thẻ điện thoại ở tất cả các kênh bán thẻ cào đthoại có tiếng và uy tín như là: muathe247 mà chẳng phải đi nạp thẻ, với những cái click các bạn đã có thể nạp thẻ xong & nhận được mã code tham dự chương trình rồi đó.
Mọi tin cũng như tên tất cả những người đạt giải, Vina Fone sẽ nhắn tin vào điện thoại of bạn. Hay là quý khách hãy kiểm tra tại những trang web chính của vinaphone.
Gói Gia đình nó là 1 dịch vụ số một tại Việt Nam cùng với rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo chẳng hạn như gửi dung lượng Kb ở nhóm trưởng tới những bạn bè ở trong một nhóm of các bạn phụ thuộc theo mục đích of họ.

Đợt khuyến mại khủng vào dịp Tết âm lịch Mậu Tuất của nhà mạng Vina Fone

Một điều mà các bạn cần phải chú ý đó là dịp khuyến mại đó chỉ được áp dụng tới thành viên của gói Gia đình-Family & tất cả những thuê bao of Vina, những dịch vụ mạng # thì không được tham dự chương trình ưu đãi này đâu nhe.
Lưu ý dịp khuyến mại không hoạt động vào thời gian nghỉ Tết bắt đầu từ 14/2 cho tới 20/2/2018 nhe.
Có gói Family dùng lại còn được giải mang về thì còn điều gì hấp dẫn hơn đúng không. Để hiểu các chi tiết đến đợt ưu đãi này quý khách hãy gọi tới tổng đài 18001091.
Chúc quý khách gặp may, phú quý & có 1 cái Tết đầm ấm, yên vui cùng người thân.