Bạn mới mua một chiếc thẻ Viettel nhưng mà lại ko sử dụng qua và mong muốn đổi thành card Vina, Mobi, Gmobile để mà nạp thẻ cho dế yêu, bạn ko biết được đổi tại đâu danh tiếng, đơn giản mà hưởng mức giá phí thấp? Cực kỳ đơn giản chỉ mất một phút để đổi thẻ cào Viettel qua Vina Fone, Mobi Fone, Vietnamobile hoặc thẻ đt của các mạng khác nữa tới điện thoại của chúng mình. Cùng mình đi tìm hiểu nhe!

Một vài thông tin cần biết khi đổi thẻ cào

Cùng với lượng lớn anh chị sử dụng card điện thoại Viettel nhưng lại không xài nữa và muốn dùng thẻ điện thoại của một số nhà mạng VinaFone, Mobi, Vietnamobile. Hiểu được việc này, ngay lúc này đang xuất hiện rất nhiều website nạp card điện thoại online với cước phí cực kỳ hấp dẫn, quý khách sẽ được đổi thẻ cào ở tại chỗ mà ko phải đi đến trực tiếp tới tận nơi để mà đổi thẻ thật là tuyệt vời đúng không?
Nếu tính đến những cty hàng ngày phải dùng đến số lượng lớn thẻ cào mà đang cần nạp card điện thoại thì các bạn yên tâm bởi DV đổi thẻ trực tuyến không hề gia hạn về số lượng, thời gian gì hết, đổi thẻ mọi lúc. Chỉ cần một điều rất cần thiết là đt of các bạn truy cập internet lúc này bạn có thể nạp card điện thoại rồi.
 


Hiện nay ở thị trường xuất hiện nhiều kênh đổi thẻ cào nổi tiếng & chất lượng thí dụ: muathe24h mọi người có thể đổi thẻ điện thoại chưa đến 1ph cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, 24/24 of bộ phận hotline. Để mà các bạn không bị bất ngờ trong quá trình nạp thẻ ở những website trên?

Các bước đổi card điện thoại Viettel thành card Vina, Mobifone, Gmobile

Với những website đổi thẻ cào danh tiếng trên, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người phương pháp chuyển card điện thoại Viettel qua tất cả những mạng điển hình như VinaFone, Mobi, Vietnamobile nhe!
Bước một: Để đổi thẻ hoàn tất, các bạn phải truy cập đúng vào link dẫn về các kênh đổi thẻ điện thoại trên.
Thứ hai: Đký tài khoản truy cập với các thông tin của trang web (Chú ý khi ĐK quý khách cần phải nhập chính xác Email of các bạn để phía trang web có thể làm giao dịch cho quý khách), tiếp đến đi vào Email xem mã xác nhận & đăng nhập website cùng những nội dung mới Đký.
 


Cuối cùng: Khi mà log on OK bạn có thể thấy được rất nhiều ô đổi thẻ hiện trên trang web, lựa phần đổi thẻ điện thoại ra tiền & làm theo các cách:
Lựa chọn ô thẻ cào đang muốn chuyển là Viettel
Tiếp tới điền số thẻ cào of thẻ mà bạn vừa mua & click tính năng đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt
Sử dụng số tiền thẻ cào Viettel mới đổi tiếp đến mới được mua mới card điện thoại của tất cả những mạng : Vina, Mobi Phone, Vietnamobile kèm theo các bước mua card điện thoại như là:
Vào mục mua số serial thẻ cào và click vào hệ thống mạng mà bạn đang muốn đổi thẻ. Gõ số lượng thẻ cào & password cấp 2 để mà mua card điện thoại (Bạn chú ý khi mà ĐK để mà làm quá trình đổi thẻ ở những trang nạp thẻ điện thoại trên, quý khách sẽ phải thiết lập 2 lớp MK, khi ấy MK số 1 dùng để đăng nhập vào website, với mật khẩu cấp hai dùng để thực hiện những giao dịch mua card điện thoại. Chúc bạn đổi thẻ cào đơn giản và thành công!

>> Xem thêm bài viết >> Có nên đăng ký gói cước Basic+ từ Viettel