Nếu như mức phí thoại là điều gây khó khắn những cuộc gọi thoại thì tại sao quý khách hàng không thử dùng gói ưu đãi MPNT Mobi? &Ndash; Là một trong những gói ưu tiên gọi thoại thú vị hàng đầu tính đến thời điểm này, MPNT sẽ mang đến cho khách hàng Mobifone nhữngkhoảng thời gian trò chuyện thoải mái mỗi ngày mà không làm tác động đến tài khoản.

Trợ giúp kinh phí hết mức để tiến hành cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone từ 2 thuê bao đã kích hoạt trong danh sách đơn vụ cung ứng mạng đã triển khai cho 1 vài thuê bao theo danh sách được phép đăng kí gói ưu đãi MPNT Mobifone và nhận được 500 phút gọi điện FREE mỗi tháng giữa 2 thuê bao (áp dụng cho tất cả cuộc gọi không vượt quá 5 phút. Cùng gói ưu đãi khuyến mại này có thể tương trợ cho nhiều thuê bao tiết giảm được chi phí lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm kiếm việc làm dễ dàng

Thông tin gói khuyến mại MPNT không tính tiền cuộc gọi thoại dưới năm phút của Mobifone

– Khoảng thời gian bắt đầu: Từ ngày 05/04/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi triển khai: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (KV9).

– Đối tượng tham gia: tất cả thuê bao hòa mạng trả trước lẫn hòa mạng trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ưu đãi giảm giá từ chương trình.

– Trường hợp thuê bao không nhận được tin nhắn từ hệ thống bởi đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo, quý khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi hệ thống 9090 để tra cứu xem thuê bao đang sử dụng có thể đăng ký gói ưu đãi này không nhé.

Nếu như là các bạn thường xuyên gọi thoại cùng mạng Mobifone cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp… hàng tháng, gói khuyến mại MPNT sẽ tương trợ tiết giảm mức phí một cách chất lượng. Để đăng kí sử dụng gói khuyến mại này, thuê bao:

Gửi tin nhắn: MPNT [Số điện thoại 1] [Số điện thoại di động 2] gửi 999.

tại đó, SĐT1 và SĐT2 là 2 số liên lạc thân thiết mà hay gọi điện.

– Sau một khi đăng kí thành công gói ưu đãi, thuê bao ngay lập tức được hưởng ưu tiên FREE cuộc gọi điện dưới 5 phút tới 2 số điện thoại di động đã đăng ký. Điều đặc biệt là gói khuyến mại MNPNT Mobifone không hề tính chi phí kích hoạt hay duy trì gói, các bạn thuộc đối tượng kích hoạt hãy đừng lo lắng sử dụng cho đến khi nào chán thì thôi nhé.

>>> Truy cập mạng 4G ngày nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Muốn tiết giảm chi phí, bạn hãy tìm cho mình 1 gói cước hợp lý nhé. Những thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

>>> Xem thêm: Đăng ký gói cước V90 của Viettel vô cùng hấp dẫn

Lợi ích thu hút người sử dụng từ gói ưu đãi MPNT Mobifone

Quý khách hàng không hề mất bất kể một chi phí nào để kích hoạt sử dụng gói ưu đãi MPNT trên thuê bao Mobi.

Với gói ưu đãi này, mỗi tháng, bạn sẽ có 500 phút gọi không tính tiền đến hai số thuê bao nội mạng mà mình đã đăng kí. Quy định: Chỉ ko tính tiền cho 05 phút gọi đầu tiên.

Ưu đãi từ gói cước có thời hạn trong suốt 30 ngày kể từ lúc đăng kí và được hệ thống nhà mạng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên quý khách hàng có thể đừng lo lắng dùng mà không cần đăng kí lại.

Cảm ơn đã dành thì giờ giám sát bài giới thiệu, chúc bạn có những giây phút gọi vui vẻ hàng ngày cùng Mobi.