Nếu bạn không đủ kinh tế để có thể học một mái trường đại học, TC nào đó, anh chị không nên đặt lặng vấn đề bởi vì hiện tại ở nước ngoài và VN có hàng nghìn tỉ phú bọn họ kiếm tiền mà không hề có lấy một chút vốn liếng nào ví dụ : Larry Ellison, David Geffen, Nguyễn Thị Như Loan. Cho dù các bạn không có tiếng như họ được tuy nhiên bạn sẽ không thất nghiệp với những việc làm sau:

Công việc cắt tóc


Là một nghề chẳng cần đến trình độ chỉ theo học việc tại 1 trung tâm nào đó, siêng năng học hỏi một khoảng thời gian nhất định tìm hiểu tới sản phẩm tiếp đến ngoài tiền lương & hoa hồng còn có tiền bo, hay bán thêm máy sấy tóc, cùng với các sản phẩm nữa, lúc này bạn sẽ có thể đem về tầm bốn triệu 1 tháng lại cực kỳ đều đặn, nếu cộng lại 1 tháng anh chị có tiền triệu ở trên tay, song song với đó anh chị lại được học tập ở rất nhiều trung tâm tốt nhất, nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công việc DJ


Chúng ta là một con người hiểu về nhạc? Chỉ cần cảm nhận âm nhạc & biết cách tạo nên những âm thanh sau đó tìm 1 ông thầy giỏi ở trong nghề đó lúc này vận may tốt of bạn bắt đầu rồi nhé, anh chị có biết rằng hiện tại một đêm tùy theo thời gian một DJ giỏi phía trong TP HCM có thể kiếm 50 tr/một giờ rất là thường, có đêm chạy khoảng 4 show kể ra mỗi tháng đã có thể kiếm bạc tỉ & chuyện rinh oto quá bình thường.

Ngành nghề thiết kế web

Đang được nhắc đến là 1 lĩnh vực đáng giá nhất ở nghề công nghệ thông tin, thiết kế web được hàng trăm sinh viên chọn. Chỉ việc bỏ ra thời giờ tham gia một khóa thiết kế web duy nhất từ 3-6 tháng là bạn đã có thể hành nghề rồi, tham gia thiết kế cho một số nhóm của trung tâm, hay những trang của bản thân tiếp tới lấy nó để mà tiếp thị, qua đó thu về hàng chục dự án giúp các bạn thu nhập trục triệu mỗi lần.

Lĩnh vực môi giới bất động sản

Hái tiền trăm triệu chả phải dùng bằng Đại Học


Đây chính là một ngành nghề rất hot ngày nay cùng những yêu cầu rất đơn giản, chúng ta không nhất thiết có bằng Đại Học, chỉ cần nhanh nhẹn ăn nói, đi học khóa tầm 3 tháng có thể nộp đơn tới các cửa hàng làm một nhân viên bán hàng, hiện tại chuyên viên tư vấn môi giới bất động sản giỏi chả có bằng ĐH tuy nhiên lại có mức lương cao, có khi mỗi tháng được nhận về tiền lương tới 15 tr, 100 tr từ một vài dự án tầm tiền tỉ of khách hàng, vì có khách mua dự án lớn.