Ai sẽ có 1 hình dạng khác biệt nhờ kích thước những bộ phận cơ bản các bạn nhận biết dáng người nào. Để mặc thời trang thứ nhất bạn phải biết bạn thuộc hình dáng nào tiếp đó lựa chọn áo quần hợp lý với hình dạng. Lựa chọn trang phục phù hợp nhằm che đc điểm yếu và làm nhấn mạnh một số điểm mạnh trên thân thể chúng ta. Chẳng có quần áo xấu là do nó hợp với dáng người của chị em không.

Thông thường thân thể mỗi người có thể có dáng người thuộc 1 với 4 hình dạng: trái táo, quả lê, đồng hồ cát, thước kẻ. Mỗi hình dạng phù hợp cho một phong cách trang phục phù hợp.
Nguyen tac mac phong cach cac hinh dang chi em

Mang hình dáng quả táo

Đặc tính của hình dáng quả táo là phía trên thường to béo, cân nặng thân thể chủ yếu tại thân với eo, bù lại phần chân gầy. Muốn giảm đi nhược điểm hình dạng này mọi người có thể chọn những y phục dáng suông rộng, ở cổ rộng phần giữa không chiết cùng chiều dài ngắn khoe dưới chân tạo cảm giác thân thể cân đối hơn.

Mang dáng người trái lê

Trái lại với hình thể quả táo, bạn gái mà mang hình dạng trái lê thường bên trên bé cùng phần đùi to vì thế chị em có hình dạng đấy hãy lựa chọn trang phục nhấn ngực hoặc dùng trang sức vòng cổ nhằm giảm bớt cái nhìn chỗ phần hông nhìn dáng người thanh thoát cân bằng. Không nên mặc các kiểu juyp côn thay bằng juyp dáng vấy sẽ là phong cách hợp lý dành cho chị em.
Các dáng người phổ thông cùng kinh nghiệm chọn quần áo

Đem hình dạng thước kẻ

Đây là hình thể bằng đều giống như không chỗ nhấn, số đo ba vòng gần nhau trách nhiệm ưu tiên tạo ra các đường cong ảo để hình thể quyến rũ. Hình thể thước kẻ tạo nhìn thấy giống dáng người nam giới nên mặc một số bộ váy có hình thêu 3D kết hợp dây lưng buộc bụng nâng cao độ nữ tính. Còn nếu ko thích bánh bèo bạn có thể lựa chọn phong cách cá tính có hình dạng chữ nhật rất hợp kiểu cách cá tính. Chị em hãy lựa chọn quần kiểu vấy áo oversized or các quần áo sport.

Có hình dạng đồng hồ cát

Vòng 2 & mông nở, vòng eo nhỏ tạo nên vóc dáng quyến rũ khiến tất cả chị em mong muốn. Việc lựa chọn quần áo cho hình dáng đó khá dễ dàng, hãy khoe đường cong nhờ những y phục bó sát, nhấn nhá vòng 2 bằng áo ngắn or đai lưng to.
Từ bài biết ở trên có lẽ chúng ta biết cách nhận định kiểu dáng y phục hợp. Rất mong các bạn luôn luôn lạc quan để thành đạt.